เกี่ยวกับเรา เครื่องทอดสูญญากาศ

     การทอดสุญญากาศเป็นเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารใหม่ที่พัฒนาขึ้นในช่วงปลายทศวรรษ 1960 และต้นปี 1970 มันมีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์มากมายและสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับวัสดุการประมวลผลหลายชนิด

     ในปี 1970 และ 1980 เทคโนโลยีพัฒนาอย่างมากในสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น ในปีที่ผ่านมาการวิจัยและพัฒนา เทคโนโลยีการทอดสูญญากาศในประเทศจีนมีการใช้งานมาก ปัจจุบันอาหารทอดสูญญากาศรวมถึงผลไม้
เช่น แอปเปิ้ล และผลไม้กีวี, สตรอเบอร์รี่, องุ่น, กล้วยและอื่น ๆ ; ผักเช่นแครอท, ฟักทอง, มะเขือเทศ, ถั่วเขียว, มันฝรั่ง, กระเทียม, พริกหยวกสีเขียว, หัวหอม ฯลฯ ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์และสัตว์น้ำเช่นเนื้อวัวเนื้อปลากุ้ง ฯลฯ

เกี่ยวกับเครื่องทอดสูญญากาศ
เกี่ยวกับเครื่องทอดสูญญากาศ อุตสาหกรรม

     ปัจจุบัน บริษัท ของเรามีเครื่องทอดสูญญากาศอัตโนมัติเต็มรูปแบบได้เข้าสู่ห้องปฏิบัติการวิจัย และพัฒนาอาหาร ในประเทศ และสถาบันอาหารมากมาย มันมีส่วนร่วมอย่างมากกับคุณค่าของการวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ในเวลาเดียวกันเรายังยินดีต้อนรับลูกค้าให้มาที่ บริษัท ของเราเพื่อตรวจสอบ และสื่อสารภาคสนาม เราจะก้าวหน้า และเติบโตไปด้วยกัน ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้คำแนะนำที่มีค่าในระหว่างการดำเนินการเราจะทำงานอย่าง หนักเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้นและบริการที่ดีขึ้นสำหรับลูกค้าของเรา

วิสัยทัศน์ของบริษัท

     เราจะพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องทอดสูญญากาศโดยฝีมือคนไทยให้ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นให้ไปไกลถึงระดับโลก จะวิเคราะห์ทุกปัญหาของลูกค้าเพื่อนำมาในการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น เรามีความเชื่อมั่นว่าฝีมือของคนไทย ไม่แพ้ระดับสากล เราจึงอยากให้ท่านได้เชื่อมั่นในฝีมือของคนไทย และขอให้ท่านได้เปิดโอกาสให้เราเข้าไปดูแลกิจการทางด้านการผลิตสินค้าของท่านให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น เพราะเราใส่ใจทุกรายละเอียดเกี่ยวกับ เครื่องสูญญากาศในเชิงอุตสาหกรรม และในเชิงพาณิชย์ ใส่ใจในการบริการเพื่อการรองรับลูกค้าทุกๆ ท่าน เพราะเราคิดว่า ” สินค้าของท่านก็เหมือนสินค้าของเรา ” เราจึงจะทำให้เครื่องทอดสูญญากาศของเราผลิดสินค้าได้ออกมาดีที่สุด และอยู่ในระดับที่ท่านพอใจ และได้มาตรฐานที่สุด

เกี่ยวกับเรา เครื่องทอดสูญญากาศ

บริษัท ชัยรินทร์ เอ็นจิเนียริ่ง จํากัด – Jdai Vacuum fryer